Doggy em gái mông to lồn múp xinh đẹp

Có lẽ đây là khoảng thời gian mà anh nhớ nhất trong những năm đầu đại học. Anh có quen với một cô gái thật là xinh đẹp cùng khối. Mỗi lần nhìn thấy cô là con cu anh không ngừng cương cứng lại. Cô thật là xinh đẹp và có cái dáng người mà anh thích. Sau nhiều lần đi ăn uống tình cảm của hai người đã trở nên rất thân thiết và khăng khít. Cuối cùng cái điều mà anh hằng mong muốn cuối cùng đã được thực hiện.

Anh đã dẫn cô vào phòng bắt đầu thỏa mãn cơn ham muốn của mình. Thật bất ngờ khi cô có cơ thể thật là cuốn hút làm cho anh không khỏi hưng phấn. Không chần trừ anh đã nhét con cu cương cứng của mình vào. Và bắt cô chổng mông về sau đúng cái tư thế mà anh thích. Dồn dập như một cái máy khâu làm cô không khỏi sung sướng. Cô gái không thể ngờ được con cu anh lại to và dài đến như vậy. Đã làm cô sung sướng và cái lồn chảy ra rất nhiều dâm thủy. Thật là sung sướng khi được đóng ngập con cu của mình vào sâu bên trong lồn cô.

Với những kinh nghiệm của mình anh đã thay đổi cho cô rất nhiều các tư thế. Địt cô làm cho cô sung sướng và chết mê chết mệt không ngừng rên rỉ. Cuối cùng anh đã không kiềm chế được mà phóng rất nhiều tinh khí vào lồn cô. Anh đã cho cô lên đỉnh cảm nhận được sụ thăng hoa. Cái điều mà không phải người đàn ông nào cũng làm được. Hai người đã có những giây phút thật là sung sướng và hạnh phúc.